อุปกรณ์เสริม ARB
สำหรับการตั้งแคมป์และการท่องเที่ยว

เต็นท์ SkyDome Swag

Play Video New Product: ARB SkyDome Swag

เต็นท์แบบ SkyDome Swag เป็นเต็นท์รุ่นล่าสุดที่ให้ความสะดวกสบาย เพื่อตอบสนองความต้องการอย่างแท้จริงของผู้ที่ชอบการท่องเที่ยวและชาวขับเคลื่อน 4 ล้อ

หลายปีที่ผ่านมานี้ การออกแบบเต็นท์ที่พักได้มีวิวัฒนาการจากแผ่นผ้าใบธรรมดาๆ ทั่วไป มีการออกแบบให้เพรียวขึ้น และล่าสุดได้มีการออกแบบโครงสร้างให้เป็นรูปโดม การวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องนี้ทำให้รูปร่างของเต็นท์ที่พักไม่ซ้ำแบบเดิมและกลายมาเป็นเต็นท์แบบ SkyDome Swag

เพื่อปรับปรุงแก้ไขไม่ให้เกิดความรู้สึกที่อึดอัดเมื่อต้องอยู่ในเต็นท์ ARB จึงได้มีการออกแบบเต็นท์ SkyDome ให้มีขนาดความยาว ความกว้างและความสูงให้มากขึ้น โดยออกแบบให้มีความสูงจากหัวถึงสะโพกเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเคลื่อนที่โดยรอบได้อย่างอิสระโดยปราศจากความรู้สึกว่าถูกกักกัน มีพื้นที่ตาข่ายขนาดใหญ่เพื่อให้มีการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม ลดการเกิดไอน้ำภายในและให้อากาศไหลเวียนได้มากขึ้นในภูมิอากาศที่มีอุณหภูมิสูง

เต็นท์ SkyDome Swag ของ ARB นั้นมีความเป็นอิสระในการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องตอกหรือใช้เชือก สามารถนำไปใช้บนพื้นเรียบและทำจากวัสดุป้องกันน้ำซึ่งมีความหนา 75 มม. และแห้งในทุกๆสภาวะ ที่นอนรองด้วยโฟมซ้อนกันเพื่อให้นอนหลับได้อย่างสบายทั้งคืน

เต็นท์ SkyDome นั้นมีทั้งเต็นท์แบบเดี่ยวและแบบคู่ และสามารถซื้อพร้อมกับอุปกรณ์ตัวเลือก Boot Swag เพื่อใช้เก็บรองเท้าและอุปกรณ์อื่นๆ

ARB Skydome Options (th)

Shydome Single Swag

SkyDome Single Swag

With a large, spacious interior and a multitude of clever features, the SkyDome single swag provides comfortable and weatherproof accommodation for one.

Shydome Double Swag

SkyDome Double Swag

Perfect for both quick weekend getaways and longer Outback escapes, the SkyDome double swag is designed to sleep two people in comfort without creating feelings of claustrophobia.

ARB Skydome Accessories (th)

ARB Boot Swag

ARB BootSwag

Designed to sit alongside your SkyDome swag or tent, the ARB BootSwag provides a sheltered enclosure for storage of footwear and other items.