อุปกรณ์เสริม ARB
สำหรับการตั้งแคมป์และการท่องเที่ยว

ส่วนหนึ่่งที่น่าดึงดูดใจในการเดินทางของยานพาหนะแบบขับเคลื่อน 4 ล้อคือการได้ไปถึงพื้นที่ที่ห่างไกลที่คนทั่วไปยังเดินทางไปไม่ถึง และในขณะที่ผจญกับเส้นทางที่ทุรกันดาร บางครั้งบางช่วงก็สร้างความสะดวกสบายและความแตกต่างได้อย่างมากมาย

ไม่ว่าคุณจะกำลังวางแผนที่จะหลบไปพักผ่อนซัก 2-3 วันหรือต้องการที่จะมุ่งหน้าไปยังประเทศที่มีผู้คนไม่มากนัก คุณคงต้องการที่พักพิงที่อบอุ่นและสะดวกสบาย อุปกรณ์การท่องเที่ยวของ ARB ประกอบด้วยเต็นท์ SkyDome Swag เต็นท์โครงหลังคา Simpson III เต็นท์ที่พักแบบติดตั้งด้านนอกยานพาหนะ พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการตั้งแคมป์ของคุณ

 

ARB Skydome Swags

ARB SkyDome Swag Range

Discover ARB's new range of spacious and freestanding SkyDome swags. Available in single or double configurations, the swags incorporate waterproof materials for all weather comfort and can be optioned with ARB's unique BootSwag for extra storage.

ARB Rooftop Tent (th)

เต็นท์โครงหลังคา ARB Simpson III

เต็นท์โครงหลังคา ARB Simpson III นั้นให้ความสะดวกสบายสูงสุดเมื่อเดินทาง สามารถกางออกได้ในไม่กี่นาที มีพื้นที่ในการนอนแยกเป็นสัดส่วน ปกป้องคุ้มครองจากสภาพแวดล้อมภายนอก

ARB Shade and Shelter (th)

Awnings

กันสาด

ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน กันสาดแบบพับเก็บได้นี้เข้ากันพอดีกับด้านข้างของชั้นวางสัมภาระบนหลังคาและถูกจัดเก็บไว้ด้วยกันเพื่อให้สามารถนำออกมาใช้งานได้ทันทีเมื่อเดินทางถึงที่หมาย

เต็นท์กำบังแบบติดตาม

เต็นท์กำบังแบบติดตามเป็นสินค้าที่มีความอเนกประสงค์ที่สามารถใช้สำหรับการใช้งานกลางแจ้งที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะต้องการการป้องกันจากดวงอาทิตย์ ลมหรือฝน หรือเพียงแค่ต้องการปิดล้อมพื้นที่ให้อยู่ห่างจากการรบกวนของแมลงและยุง

ARB Camping Accessories (th)

ARB Adventure Lights

ไฟส่องสว่างเพื่อการผจญภัยของ ARB

ไฟส่องสว่างเพื่อการผจญภัยสำหรับยานพาหนะแบบขับเคลื่อน 4 ล้อของ ARB ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีความทนทาน มีขนาดกะทัดรัด และมีน้ำหนักเบา มีให้เลือกใช้ได้ 3 แบบ (ฟลูออเรสเซนท์ LED และ LED แบบชาร์จได้) ไปส่องสว่างแบบ 12 โวลต์เหล่านี้ให้ความเข้มของแสงที่ดีเยี่ยมในขณะที่ใช้กระแสไฟฟ้าแค่หนึ่งแอมป์หรือน้อยกว่า

ARB Cargo Gear

กระเป๋าเก็บสัมภาระของ ARB

ออกแบบมาเพื่อให้การตั้งแคมป์และการเดินทางเพื่อการผจญภัยของคุณสะดวกสบาย และปราศจากความเครียด กระเป๋าเก็บสัมภาระของ ARB นั้นมีหลายแบบให้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมดังนี้

ARB Sport Camping Chair

เก้าอี้ ARB สำหรับการตั้งแคมป์แบบสปอร์ต

นักเดินทางแบบออฟโรด แบบตั้งแคมป์และผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถผ่อนคลายได้อย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ด้วยเก้าอี้ ARB สำหรับการตั้งแคมป์แบบสปอร์ต