ตู้เย็น ARB

Play Video ARB Fridge Freezer

ขอแนะนำตู้เย็นแบบพกพา ARB ที่มีรูปลักษณ์ทันสมัยและมีขนาดกะทัดรัด ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเหมาะสำหรับใช้ในการเดินทางไกลโดยเฉพาะการ เดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ๆ อยู่ห่างไกล ตู้เย็นของเราได้รับการออกแบบและพัฒนาจากประเทศออสเตรเลียเนื่องจากมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จึงทำให้ตู้เย็นของ ARB สามารถเก็บรักษาความเย็นของอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความสะดวกสบายในยามที่ท่านต้องขับรถ โฟร์วีลไดร์ฟคู่ใจของท่านเดินทางไกลไปในถิ่นทุรกันดาร โดยทางบริษัทได้ใช้เวลากว่า 3 ปีในการทำวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการทดสอบการใช้งานทั้งในอาคารที่อยู่อาศัยและการเดินทางในพื้นที่ทุรกันดาร โดยมีการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 3 ปี ตู้เย็นของ ARB ได้รับการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานจริง มีประสิทธิภาพด้วยระบบทำความเย็นคุณภาพสูง ตู้เย็นของ ARB มีความจุที่แตกต่างกันอยู่ 4 รุ่นคือ 35 ลิตร 47 ลิตร 60 ลิตร และ 78 ลิตร จึงเป็นตู้เย็นสำหรับรถยนต์ที่เหมาะสำหรับใช้ในการเดินทางผจญภัยในทุกรูปแบบ

ถ้าท่านกำลังมองหาตู้เย็นสำหรับรถยนต์ ตู้เย็นที่มีขนาดกะทัดรัด ตู้เย็นสำหรับรถโฟร์วีลไดร์ฟ ตู้เย็น ARB เป็นอุปกรณ์เสริมที่ท่านควรนึกถึงสำหรับการเดินทางในครั้งถัดไปของท่าน

คุณสมบัติ

ลักษณะภายนอก

มีประสิทธิภาพในการทำความเย็นถึงลบ 18°C และต่ำกว่าอุณหภูมิของอุปกรณ์ที่มีในปัจจุบัน ตู้เย็น ARB แบบพกพาสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เหมาะสำหรับใช้ในการตั้งแคมป์สำหรับการเดินทางระยะสั้นหรือยาว

ลักษณะภายใน

ภายในตู้ของตู้เย็น ARB ใช้งานง่ายมากและประกอบด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

ลักษณะต่างๆ ตามการใช้งาน

ตู้เย็น ARB ขนาด 35 ลิตร

ดีเยี่ยมสำหรับการเดินทางระยะสั้นหรือเป็นตู้เย็นใบที่สอง เพราะตู้เย็นขนาด 35 ลิตรมีขนาดกะทัดรัดเหมาะกับรถ SUV จำนวนมากเนื่องจากมีส่วนสูงน้อยและมีขนาดเล็ก

ตู้เย็น ARB ขนาด 47 ลิตร

เหมาะสำหรับรถ SUVs, กระบะ และรถยูท ขนาดกลางถึงใหญ่จำนวนมาก ซึ่งตู้เย็น ARB ขนาด 47 ลิตร จะเป็นเพื่อนเดินทางที่สมบูรณ์ของท่าน

ตู้เย็น ARB ขนาด 60 ลิตร

สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางของครอบครัวหรือการท่องเที่ยวแบบวิบาก ตู้เย็นขนาด 60 ลิตร มีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับระบบ Roller Drawer Systems, รถยูท, รถขับเคลื่อน 4 ล้อขนาดใหญ่, เรือ และรถพ่วงสำหรับตั้งแคมพ์

ตู้เย็น ARB ขนาด 78 ลิตร

ด้วยความจุปริมาณมากของตู้เย็นขนาด 78 ลิตรทำให้มีพื้นที่เพียงพอที่จะทำให้เก็บรักษาอาหารและเครื่องดื่มของครอบครัวให้มีความเย็นตลอดระยะเวลาเดินทางท่องเที่ยวแบบออฟโรด

อุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริมสำหรับตู้เย็น

ARB ได้พัฒนาอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพและความทนทานเพื่อการปกป้องและเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับตู้เย็นแบบพกพาของท่าน