ปั๊มลม ARB

ปั๊มลม ARB เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มาก ไม่ว่าคุณจะขับแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ตั้งแคมป์ หรือตกปลา ปั๊มลม ARB เป็นปั๊มลมที่เหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลาย รวมไปถึงรุ่นเฉพาะที่ใช้สำหรับอุปกรณ์ล็อคเฟืองท้ายอย่าง Air Locker ยางรถยนต์นั้นจะใช้งานได้ดีที่สุดเมื่อมีความดันลมยางที่เหมาะสมกับสภาพภูมิประเทศ ซึ่งในขณะที่มีการนำไปใช้งานบนถนน ควรมีความดันลมยางไว้ค่อนข้างสูง และควรลดความดันลมยางลงในขณะที่อยู่บนทางทุรกันดารเพื่อช่วยให้การขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อที่ดีขึ้น ฉะนั้นควรปรับระดับความดันของลมยางที่ใช้กับพาหนะของคุณให้เข้ากับสภาพถนน คุณลักษณะอีกอย่างที่เป็นประโยชน์คือความสามารถในการทำให้ยางกลับมาพองตัวขึ้นได้ใหม่อีกครั้ง – ในสภาพถนนแบบออฟโรดที่ค่อนข้างทรหด ก็ไม่แปลกที่จะเกิดเหตุการณ์ที่ยางถูกแทงจนรั่วหลายครั้งในหนึ่งวัน และเมื่อใช้อุปกรณ์นี้ควบคู่กับอุปกรณ์ซ่อมแซมยางที่มีคุณภาพ ปั๊มลม ARB จะทำให้นักเดินทางแบบออฟโรดมีความเป็นอิสระและสบายใจ

Vehicle Mounted Air Compressors (th)

รุ่น CKSA12 – ปั๊มลมสำหรับติดตั้งบนรถยนต์ขนาดเล็ก

ระบบกระตุ้นอุปกรณ์ล็อคเฟืองท้ายโดยใช้ลมสำหรับติดตั้งบนรถยนต์ขนาดเล็กนี้ ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อกระตุ้นการทำงานของอุปกรณ์ ARB Air Locker ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดี

รุ่น CKMA12 – ปั๊มลมสำหรับติดตั้งบนรถยนต์แบบให้แรงอัดสูง

เป็นปั๊มลมแบบติดตั้งถาวร ที่ทนต่อฝุ่น น้ำ ความร้อนและแรงกระแทก ใช้ในการกระตุ้นอุปกรณ์ Air Locker และสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่น ซึ่งมาพร้อมด้วยชุดเติมลมยางที่ขายแยกต่างหาก

CKMTA12 – ปั๊มลมสำหรับติดตั้งบนรถยนต์ประสิทธิภาพสูง

ปั๊มลมประสิทธิภาพสูงนี้เป็นปั๊มลมแบบกระบอกคู่และใช้มอเตอร์แฝด ที่มีการป้องกันความชื้นและฝุ่นละอองและได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับอุปกรณ์ Air Locker เครื่องมือที่ใช้ลมและการเติมลมยาง

อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานกับปั๊มลม

อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานกับปั๊มลม ARB มีอุปกรณ์เสริมให้เลือกใช้มากมายเพื่อช่วยเพิ่มความคล่องตัวและเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานของปั๊มลม ARB แบบสำหรับติดตั้งบนรถยนต์ของคุณ

ปั๊มลมแบบพกพา

รุ่น CKMP12 – ปั๊มลมแบบพกพาที่ให้แรงอัดสูง

ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการผจญภัยบนถนนแบบออฟโรดและเป็นที่นิยมมากที่สุด ปั๊มลมแบบพกพานี้ได้รับการสร้างจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา มีคุณภาพสูงและเก็บอยู่ในกล่องใส่อุปกรณ์ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ทำให้ง่ายต่อการพกพาและการเก็บรักษา

รุ่น CKMTP12 – ปั๊มลมแบบพกพาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถจ่ายลมแรงออกมาได้ตามที่ต้องการ ปั๊มลมพกพาแบบใช้มอเตอร์แบบแฝดของ ARB นี้ เป็นทางออกที่ดีสำหรับอุปกรณ์จ่ายลมสำหรับการเติมลมยาง การตั้งแคมป์ หรือกิจกรรมยามว่าง